Countries of Asia
Afghanistan
|
ஆப்கானிஸ்தான்
|
Bahrain
|
பக்ரைன்
|
Bangladesh
|
வங்க தேசம்
|
Bhutan
|
பூடான்
|
Brunei
|
புருணை
|
Burma
(Myanmar)
|
பர்மா
|
Cambodia
|
கம்போடியா
|
China
|
சீனா
|
East
Timor
|
கிழக்கு தைமூர்
|
India
|
இந்தியா
|
Indonesia
|
இந்தோனேஷியா
|
Iran
|
ஈரான்
|
Iraq
|
ஈராக்
|
Israel
|
இஸ்ரேல்
|
Japan
|
ஜப்பான்
|
Jordan
|
ஜோர்டான்
|
Kazakhstan
|
கசகஸ்தான்
|
Korea,
North
|
வட கொரியா
|
Korea,
South
|
தென் கொரியா
|
Kuwait
|
குவைத்
|
Kyrgyzstan
|
கிர்கிஸ்தான்
|
Laos
|
லாவோஸ்
|
Lebanon
|
லெபனான்
|
Malaysia
|
மலேஷியா
|
Maldives
|
மாலத்தீவுகள்
|
Mongolia
|
மங்கோலியா
|
Nepal
|
நேபாளம்
|
Oman
|
ஓமன்
|
Pakistan
|
பாகிஸ்தான்
|
Philippines
|
பிலிப்பைன்ஸ்
|
Qatar
|
கத்தார்
|
Russian
Federation
|
ரஷ்யா
|
Saudi
Arabia
|
சவுதி அரேபியா
|
Singapore
|
சிங்கப்பூர்
|
Sri
Lanka
|
இலங்கை
|
Syria
|
சிரியா
|
Tajikistan
|
தஜகிஸதான்
|
Thailand
|
தாய்லாந்து
|
Turkey
|
துருக்கி
|
Turkmenistan
|
துர்க்மேனிஸ்தான்
|
United
Arab Emirates
|
ஐக்கிய அரபு அமீரகம்
|
Uzbekistan
|
உஸ்பெக்கிஸ்தான்
|
Vietnam
|
வியட்நாம்
|
Yemen
|
ஏமன்
|
No comments:
Post a Comment