European countries
1.
Austria ஆஸ்திரியா
2.
Andorra அண்டோரா
3.
Albania அல்பேனியா
4.
Armenia அர்மேனியா
5.
Azerbaijan அசர்பைஜான்
6. Belarus பெலாரஸ்
7.
Bosnia and Herzegovina போஸ்னியா
8.
Belgium பெல்ஜியம்
9.
Bulgaria பல்கேரியா
10. Croatia குரோவிஷியா
11. Cyprus சைப்ரஸ்
12. Czech
Republic செக் குடியரசு
13. Denmark டென்மார்க்
14. Estonia எஸ்டோனியா
15. Finland பின்லாந்து
16. France பிரான்சு
17. Georgia ஜார்ஜியா
18. Germany ஜெர்மனி
19. Greece கிரிஸ்
20. Hungary ஹங்கேரி
21. Ireland அயர்லாந்து
22. Iceland ஐஸ்லாந்து
23. Italy இத்தாலி
24. Kosovo கொசாவோ
25. Latvia லாட்வியா
26. Liechtenstein லிச்சன்ஸ்டின்
27. Lithuania லித்துவேனியா
28. Luxembourg லக்ஸம்பர்க்
29. Macedonia மேசிடோனியா
30. Montenegro மாண்டிநீக்ரோ
31. Malta மால்டா
32. Moldova மால்டோவா
33. Monaco மொனாக்கோ
34. Netherlands நெதர்லாந்து
35. Norway நார்வே
36. Poland போலந்து
37. Portugal போர்ச்சுக்கல்
38. Romania ரொமானியா
39. Russia ரஷ்யா
40. San
Marino சான் மரினோ
41. Serbia செர்பியா
42. Slovakia சுலோவிக்கியா
43. Slovenia சுலோவேனியா
44. Spain ஸ்பெயின்
45. Sweden சுவீடன்
46. Switzerland சுவிட்சர்லாந்து
47. Turkey துருக்கி
48. Ukraine உக்ரைன்
49. United
Kingdom இங்கிலாந்து
50. Vatican
City (Holy See) வாடிகன்
No comments:
Post a Comment